Trường trung học cơ sở Liên Hà

Chương trình chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến 

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; ngành giáo dục Hà Nội thi đua sôi nổi chào mừng 67 năm ngày thành lập ngành. Trường THCS Liên Hà tổ chức hoạt động chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà tập thể, các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Mặc dù năm học 2021-2022 thầy cô và các em học sinh đang phải giảng dạy và học tập bằng hình thức trực tuyến, đặc biệt các em học sinh khối 6 của nhà trường chưa được đến trường học trực tiếp, nhưng bằng những ứng dụng tiên tiến của công nghệ thông tin, nhà trường vẫn cố gắng tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức đa dạng để kết nối giữa thầy và trò trong nhà trường.

Chương trình chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2021-2022 được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Các thầy cô giáo và Ban đại diện phụ huynh được dự chương trình qua nền tảng Zoom.

Trong chương trình, đại diện nhà trường thầy giáo Ngô Văn Thắng đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống của ngày 20-11 và tổng kết những thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường trong năm học 2020-2021. Cũng trong bài phát biểu, thầy đã gửi lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, CNV đã và đang giảng dạy, công tác tại trường THCS Liên Hà.

Chương trình chào mừng ngày 20-11 còn có được không khí vui mừng, rộn ràng và sâu lắng đến từ các tiết mục văn nghệ do cô giáo Hoàng Thị Thu Hồng và Phạm Thị Lệ Huyền biểu diễn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 3
Năm 2022 : 2.963

Trường trung học cơ sở Liên Hà